Thị trường camera quan sát ngày càng sôi động, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và chức năng. Mỗi loại camera được thiết kế cho mục đích sử dụng khác nhau, nên nếu bạn cần mua camera ip cho văn phòng hẳn phải chọn lựa khác so với camera dùng trong nhà xưởng, kho hàng. Vậy để chọn camera ip cho văn phòng bạn cần quan tâm những yếu tố nào ?

Bài viết hôm nay Cameracongluc.vn sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn Camera IP phù hợp cho văn phòng của mình

TƯ VẤN LỰA CHỌN CAMERA IP CHO VĂN PHÒNG

Thông thường 1 văn phòng làm việc hiện nay với kích thước trung bình từ 30 – 60m vuông chúng ta nên chọn các loại camera có tầm nhìn khoảng 10 m trở lại vì camera nhìn càng xa đồng nghĩa với góc nhìn của camera sẽ càng hẹp hơn (bạn có thể tưởng tượng góc nhìn khi dùng ống nhòm và khi dùng mắt thuờng để dễ hình dung).

Hướng dẫn chọn Camera IP cho văn phòng

- Ưu tiên camera có góc nhìn rộng > 60 độ

- Chọn loại camera ip chuyên dùng lắp đặt trong nhà. Các loại camera này không cần trang bị vỏ kim loại chống nước, chống sét như loại ngoài trời nên nhỏ gọn hơn.

- Nên lắp đặt camera ip có hồng ngoại để giúp nhìn được vào ban đêm. Số đèn hồng ngoại càng nhiều thì càng tốt.

- Sử dụng loại camera ip dùng với wifi để hạn chế việc kéo dây mạng, dây điện nếu bạn chưa có sẵn. Việc kéo dây sẽ làm xấu văn phòng của bạn.

- Có thêm tính năng PTZ càng tốt. Với Pan Tilt Zoom người sử dụng sẽ dễ dàng chọn góc quan sát thuận tiện hơn sau khi đã lắp đặt lên vị trí cố định.

- Nếu bạn quan tâm việc ghi âm hoặc cần truyền mệnh lệnh thông qua camera có thể chọn loại camera ip có tính năng âm thanh 2 chiều

- Bạn nên tìm loại camera ip có thể sử dụng tốt với các thiết bị di động iPhone, ipad, Android… và được nhiều phần mềm hỗ trợ, tính tương thích cao. Nếu bạn là sếp hoặc sếp bạn là người thường xuyên đi công tác bên ngoài nhưng muốn giám sát công việc của nhân viên ắt hẳn sẽ rất cần đặc tính này.

Thật ra còn nhiều chi tiết khác trong 1 camera ip nhưng để chọn lựa được một sản phẩm camera ip cho văn phòng trong thời gian nhanh nhất và đơn giản nhất thì các tiêu chí bên trên đã là quá đủ.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho văn phòng vui lòng liên hệ với Cameracongluc.vn ngay hôm nay để được tư vấn lựa chọn Camera IP phù hợp với giá tốt nhất cho văn phòng của mình

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC

Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline/tel: 0913 010 111 – (0313)795111.     Fax: 0313260390

Email: Congluccctv@gmail.com

Website: Cameracongluc.vn


Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở : Số 1 Võ Nguyên Giáp (393 Nguyễn Văn Linh cũ) - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111


TIN TỨC LIÊN QUAN
Lắp đặt camera quan sát cho trạm xăng dầu

Lắp đặt camera quan sát cho trạm xăng dầu

Trạm xăng dầu là một nơi đông đúc, tấp nập, thường xuyên xảy ra sai xót khi thu tiền, đổ nhầm số lượng xăng theo yêu cầu... hay xích mích giữa nhân viên trạm xăng với khách hàng là điều tất yếu. Là nhà quản lý trạm [...]

Array Led và IR Led trong Camera quan sát khác nhau như thế nào?

Array Led và IR Led trong Camera quan sát khác nhau như thế nào?

Bạn thường nghe thấy công nghệ Array Led hay IR Led trong một số loại camera quan sát nhưng không biết đặc tính của từng công nghệ này như  thế nào và giữa Array Led và IR Led có điểm gì khác nhau

Mẹo giúp tăng tuổi thọ Camera quan sát

Mẹo giúp tăng tuổi thọ Camera quan sát

Camera quan sát là thiết bị an ninh được sử dụng tương đối phổ biến ở hầu khắp các cơ quan, trường học, công sở thậm chí là cả hộ gia đình. Một hệ thống camera quan sát được đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép [...]

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, trên "đường đến thành công", Cộng Lực luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đối tác chính là thành công của chúng tôi.

  • Số 1 Võ Nguyên Giáp (393 Nguyễn Văn Linh cũ) - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng
  • 02253.795.111
  • 0913.010.111
Fanpage của chúng tôi

© 2016 Bản quyền thuộc về cameracongluc.vn | Thiết kế website www.vietads.net.vn