Công ty TNHH Công Nghiệp Tân Phong An được thành lập từ ngày 01 tháng 08 năm 2015 do ông Yang Yao Te quản lý. Doanh nghiệp chuyên sản xuất thùng, bể chứa và dụng cụ chứa đựng bằng kim loại với nhà máy hoạt động lớn trong khu công nghiệp VSIP huyện Thủy Nguyên - Hải Phòng.

Lắp camera quan sát tại nhà máy Tân Phong An KCN VSIP Thủy Nguyên

Do diện tích nhà máy rộng trong khu công nghiệp VSIP nên công tác giám sát an ninh cũng như tất cả các hoạt động diễn ra ở nhà máy luôn được Ban giám đốc công ty Tân Phong An đặc biệt quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên, việc chọn lựa đối tác cung cấp lắp đặt một hệ thống camera nhằm đáp ứng nhu cầu tương đối lớn và phức tạp.

lắp camera ở công ty Tân Phong An tại hải Phòng

Nhà máy công ty Tân Phong An thuộc khu công nghiệp VSIP Thủy Nguyên - Hải Phòng

Trước một đối tác lớn và mức độ công việc yêu cầu tương đối cao như Tân Phong An, tưởng chừng sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng không vì thế mà chúng tôi tỏ ra lo lắng hay trở ngại gì mà trái lại chúng tôi càng tự tin hơn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và cùng với một số công trình camera quan sát lớn nhỏ, với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên Camera Cộng Lực chúng tôi đã hoàn thiện được 75% công trình và cố gắng tiếp tục hoàn thiện 25% đạt đúng tiến độ theo yêu cầu.

lắp camera ở công ty Tân Phong An Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà máy Tân Phong An tại KCN VSIP

Tại nhà máy Tân Phong An, Camera Cộng Lực đã triển khai lắp đặt hệ thống camera quan sát bao gồm:

- 55 Camera quan sát Samsung: Lắp đặt tại các khu vực quan trọng nhất của nhà máy ( cổng vào-ra, văn phòng, xưởng sản xuất, nhà kho, hàng rào), bảo đảm các khu vực trong nhà máy Tân Phong An luôn được giám sát an ninh một cách chặt chẽ với hình ảnh camera rõ nét.

- 2 đầu ghi hình Samsung 32 kênh: Lưu lại hình ảnh nhà máy mà camera samsung ghi lại được sau đó xử lý, chuyển đổi thành tín hiệu rồi xuất ra màn hình tivi, máy tính hay điện thoại cho người quản lý dễ dàng nhìn thấy.

- Ổ cứng 6T: Lưu trữ dữ liệu camera ghi hình lại, dung lượng của ổ cứng 6T lớn giúp lưu được nhiều dữ liệu. Thời gian ghi sẽ được lâu hơn.

- Nguồn camera:  Bộ phận cấp nguồn điện duy nhất cho toàn bộ hệ thống. Nếu nguồn cấp hỏng dẫn đến việc hệ thống sẽ bị trục trặc và không thể hoạt động tốt được nữa.

- Bộ chia hình 16 kênh: Chia các vị trí camera theo yêu cầu của khách hàng, có thể điều chỉnh độc lập và xem camera tại các màn hình khác nhau

- Tủ mạng: Bảo quản dây mạng, dây tín hiệu được an toàn, chống cháy nổ và thẩm mỹ cho công trình.

Sau đây là một số hình ảnh thi công hệ thống camera tại nhà máy Tân Phong An do chính các kỹ thuật của chúng tôi chụp lại.

lắp camera tại công ty Tân Phong An KCN Vsip Thủy Nguyên

Lắp camera giám sát tại cổng bảo vệ nhà máy Tân Phong An

Lắp đặt camera giám sát tại KCN Vsip Hải Phòng

Lắp camera khu vực hàng rào và hành lang ngoài nhà máy Tân Phong An

Lắp camera tại nhà máy Tân Phong An Hải Phòng

Lắp camera quan sát xưởng sản xuất nhà máy Tân Phong An

lắp camera giám sát tại công ty Tân Phong An Hải Phòng

Lắp camera an ninh nhà xe của nhà máy Tân Phong An

Hệ thống camera quan sát đem đến nhiều lợi ích đối với nhà máy Tân Phong An

- Camera được sử dụng để quản lý nhân viên, công nhân trong kho xưởng.

- Phát hiện và xử lý kịp thời khi có đột nhập trái phép từ bên ngoài đảm bảo tối đa hàng hóa, vật tư thiết bị

- Lắp camera khu vực ngoài cổng nhằm việc kiểm soát lượng xe cộ ra vào, tránh được tình trạng gian lận, rủi ro

- Quản lý mọi lúc, mọi nơi dù bạn ở bất cứ nơi đâu kể cả ban ngày hay ban đêm.

Trên đây là những chia sẻ về công trình lắp camera tại nhà máy Tân Phong An của Cộng Lực. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp sức cho Quý vị một hệ thống an ninh an toàn và hoàn hảo nhất.

Camera Cộng Lực cung cấp lắp đặt camera giám sát an ninh giá rẻ tại khu công nghiệp VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng bảo đảm uy tín, chất lượng, thiết bị chính hãng đa dạng cấu hình và tính năng đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Quý khách cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0913 010 111 - 0943 622 111.

 


DỰ ÁN LIÊN QUAN
Dự án lắp đặt camera quan sát tại cây xăng Bắc Sơn Hải Phòng

Dự án lắp đặt camera quan sát tại cây xăng Bắc Sơn Hải Phòng

Được chị Thơm tạo điều kiện cùng sự thi công chuyên nghiệp của các kỹ sư trẻ Cộng Lực, quá trình triển khai lắp đặt 2 hệ thống camera Hikvision 2.0 tại nhà riêng và cửa hàng xăng dầu đã diễn ra một cách thuận lợi và [...]

Lắp camera giám sát tại phường Lam Sơn - Gia đình chị Thơm

Lắp camera giám sát tại phường Lam Sơn - Gia đình chị Thơm

Do nhu cầu mong muốn giám sát an ninh tại cửa hàng và bảo vệ người thân trong gia đình một cách tốt nhất, chị Thơm tại Lam Sơn Hải Phòng đã liên hệ tới Camera Cộng Lực hợp tác lắp camera cho nhà riêng tại Phường Lam [...]

Lắp camera cho siêu thị Bibomart tại đường Đà Nẵng Hải Phòng

Lắp camera cho siêu thị Bibomart tại đường Đà Nẵng Hải Phòng

Sau khi bàn giao xong hệ thống camera quan sát Dahua cho siêu thị Bibomart tại đường Tô Hiệu Hải Phòng, Camera Cộng Lực tiếp tục nhận được lời mời thi công hệ thống camera icam cho siêu thị Bibomart tại đường Đà Nẵng - [...]

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, trên "đường đến thành công", Cộng Lực luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đối tác chính là thành công của chúng tôi.

  • 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng
  • 02253 795111
  • 0913 010 111
Fanpage của chúng tôi

© 2016 Bản quyền thuộc về cameracongluc.vn | Thiết kế website www.vietads.net.vn