Tỉnh ủy Sóc Trăng lắp camera an ninh tại nhà riêng của tất cả cán bộ trong Ban Thường vụ với kinh phí dự kiến gần 1 tỷ đồng. Ngày 27/9, lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng xác nhận đang triển khai kế hoạch lắp camera an ninh tại nhà riêng của những cán bộ trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Ban này có 16 người và cán bộ nhà xa nhất là Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Phan Văn Sáu (ở An Giang).

sóc trăng lắp đặt camera 16 nhà cán bộ tỉnh ủy

Camera lắp đặt trước nhà của một cán bộ trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng. Ảnh: Nhật Tân.

Năm tháng trước, Phó bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Huỳnh Văn Sum ký quyết định về việc cấp kinh phí lắp đặt camera an ninh tại nhà riêng của các cán bộ trong Ban Thường vụ theo tờ trình của Văn phòng Tỉnh ủy. Kinh phí thực hiện dự án gần 982 triệu đồng được lấy từ nguồn dự phòng ngân sách đảng cho Văn phòng Tỉnh ủy.

Ông Huỳnh Văn Sum cho biết việc lắp đặt camera đã thực hiện từ 2-3 tháng trước. Dự toán kinh phí gần 1 tỷ đồng vì ngoài camera còn có màn hình, đầu thu... Tất cả đều được thẩm định giá.

Theo đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, đơn vị này từng kiến nghị cấp trên lắp camera tại trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước và cán bộ trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy vì đây là mục tiêu bảo vệ của cơ quan công an.

Theo Zing.vn


Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở : 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111


TIN TỨC LIÊN QUAN
Nhà Biệt Thự Chọn Lắp Camera Quan Sát Có Dây Hay Camera WiFi Không Dây?

Nhà Biệt Thự Chọn Lắp Camera Quan Sát Có Dây Hay Camera WiFi Không Dây?

Lắp đặt camera quan sát biệt thự nhằm mục đích bảo vệ chính mình cũng như các thành viên trong gia đình được an toàn. Camera giám sát mọi hoạt động diễn ra xung quanh ngôi nhà, hơn cả người bảo vệ trung thành. Lắp [...]

Lắp Camera Gia Đình Giá Bao Nhiêu? Lựa Chọn Camera Quan Sát Nào Phù Hợp?

Lắp Camera Gia Đình Giá Bao Nhiêu? Lựa Chọn Camera Quan Sát Nào Phù Hợp?

Lắp camera gia đình giá bao nhiêu? Lựa chọn camera quan sát nào phù hợp? Thắc mắc của bạn hãy đến Camera Cộng Lực, chúng tôi tư vấn cho bạn hệ thống camera chính xác với nhu cầu và mức phí đầu tư hợp lý nhất. Cam kết [...]

Lắp Đặt Camera Trọn Gói Giá Rẻ Tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Lắp Đặt Camera Trọn Gói Giá Rẻ Tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Cộng Lực Camera cung cấp dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá rẻ tại Vinhomes Imperia Hải Phòng. Sản phẩm chính hãng, chất lượng. Cam kết hoàn thiện đúng tiến độ, thi công chính xác, thẩm mỹ, bảo hành lâu dài 24 tháng.

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, trên "đường đến thành công", Cộng Lực luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đối tác chính là thành công của chúng tôi.

  • 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng
  • 02253.795.111
  • 0913.010.111
Fanpage của chúng tôi

© 2016 Bản quyền thuộc về cameracongluc.vn | Thiết kế website www.vietads.net.vn