Quán game, quán nét nơi đây tập trung nhiều thành phần khách hàng rất phức tạp hầu như luôn có người ra vào, rất khó để kiểm soát những rủi ro ngoài ý muốn. Do đó giải pháp lắp đặt camera quan sát cho quán game là rất cần thiết.

Anh Long chủ quán Game Zone ở Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng đã tin tưởng tìm đến Camera Cộng Lực để được tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát cho cửa hàng của mình.

Vì quán cần lắp nhiều mắt camera để theo dõi các bàn máy tính và người ra vào nên tại văn phòng Công ty TNHH TBCN Cộng Lực: 393 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng, anh Long đã được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn bộ sản phẩm Camera Mitsuta AHD 5509 giá tốt chất lượng ổn định.

>>> Xem sản phẩm Camera Mitsuta AHD 5509 tại đây

Sau khi hai bên thỏa thuận thống nhất, kỹ thuật của Camera Cộng Lực đến trực tiếp cửa hàng Game Zone để khảo sát vị trí, thiết kế bản vẽ và tiến hành lắp đặt camera cho quán.

Một số hình ảnh ghi lại từ camera sau khi hoàn thiện lắp đặt camera quan sát cho quán nét Game Zone

1. Hình ảnh camera quan sát bên ngoài cửa hàng

Lắp đặt camera quan sát cửa hàng Game Zone

 

 

2. Hình ảnh camera quan sát phòng máy

Camera quan sát khu vực phòng máy

 

 

3. Hình ảnh camera quan sát từ cửa ra vào

Lắp camera giám sát tại khu vực cửa ra vào

 

Hệ thống camera đã được lắp đặt cho cửa hàng, anh Long cảm thấy rất hài lòng và từ đây có thể yên tâm quan sát quán nét Game Zone của mình một cách dễ dàng qua máy tính, điện thoại hoặc Ipad.

4. Hình ảnh camera quan sát qua điện thoại

Quan sát camera qua màn hình điện thoại

 

 

5. Hình ảnh camera quan sát tổng thể qua máy tính

Lắp đặt camera giám sát tại Hài Phòng

 

Camera Cộng Lực luôn đưa ra những tiêu chí về những giải pháp thiết bị an ninh tối ưu cho việc giám sát hệ thống, tiết kiệm chi phí cho hệ thống camera cho quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera, hệ thống báo trộm, chống trộm, hệ thống báo cháy, chuông cửa màn hình,… tại Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Quảng Ninh,… Xin vui lòng liên hệ: 0913 010 111 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Chúc Quý khách hài lòng với hệ thống camera an ninh mà chúng tôi cung cấp!


DỰ ÁN LIÊN QUAN
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, trên "đường đến thành công", Cộng Lực luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đối tác chính là thành công của chúng tôi.

  • 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng
  • 02253 795111
  • 0913 010 111
Fanpage của chúng tôi

© 2016 Bản quyền thuộc về cameracongluc.vn | Thiết kế website www.vietads.net.vn