Lắp đặt camera quan sát hiện nay rất cần thiết cho các doanh nghiệp, cửa hàng, gia đình hay các trường học. Qua thực tế cho thấy camera quan sát đã đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng nó, đăc biệt các doanh nghiệp và các cửa hàng có thể tăng 40% năng suất làm việc của các nhân viên, tăng hiệu quả làm việc dẫn tới tăng thu nhập.

Công ty cửa cuốn Đại An Hải Phòng là đơn vị chuyên kinh doanh và lắp đặt các thiết bị về cửa nhựa, cửa cuốn,… lượng khách ra vào công ty nhiều,  nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho công ty là điều cần thiết.

Ghi nhận những yêu cầu của Công ty cửa cuốn Đại An về sự an toàn, an  ninh, bảo mật, CAMERA CỘNG LỰC đã tiếp nhận thông tin trên tư vấn cho khách hàng chọn lựa sản phẩm camera phù hợp, chất lượng cao và tiến hành triển khai công việc cho kỹ thuật đến địa điểm của công ty để khảo sát, thiết kế và lắp đặt camera quan sát.

Thợ lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng

Nhân viên kỹ thuật của CAMERA CỘNG LỰC đang tiến hành lắp đặt camera quan sát 

Hình ảnh sau khi thi công lắp đặt camera quan sát tại công ty cửa cuốn Đại An.


 

Lắp đặt camera cho công ty cửa cuốn

Mặt tiền của công ty cửa cuốn Đại An 

Camera quan sát tại văn phòng

Văn phòng làm việc được quan sát dễ dàng sau khi lắp đặt camera quan sát

 

Lắp đặt camera quan sát công ty cửa cuốn

 

Lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng

Trên màn hình ti vi hoặc máy tính có thể thấy được 3 vị trí đã lắp đặt camera quan sát cùng lúc dễ dàng

CAMERA CỘNG LỰC với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho Quý khách một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài. Thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống camera quan sát theo yêu cầu, kĩ thuật của chính hãng. Thi công, lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.

Chúng tôi chuyên phân phối, thi công lắp đặt camera quan sát tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Tại Hải Phòng lắp đặt camera tất cả các quận: Lê Chân, Hồng Bàng, Kiến An, Thủy Nguyên, An Dương, Hải An,… Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt camera quan sát. Xin vui lòng liên hệ 0913 010 111 để cameracongluc.vn có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.


DỰ ÁN LIÊN QUAN
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, trên "đường đến thành công", Cộng Lực luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đối tác chính là thành công của chúng tôi.

  • 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng
  • 02253 795111
  • 0913 010 111
Fanpage của chúng tôi

© 2016 Bản quyền thuộc về cameracongluc.vn | Thiết kế website www.vietads.net.vn