Giải pháp trọn gói của Panasonic sẽ giúp các đơn vị kinh doanh bán lẻ giảm thiểu sự hao hụt hàng hóa cũng như tăng cường an ninh với chi phí tiết kiệm, khả năng vận hành đơn giản và hợp nhất.

Ngày 29/7, trong buổi hội thảo diễn ra tại TP.HCM Panasonic đã chính thức ra mắt giải pháp giám sát an ninh cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị quy mô lớn nhằm thiểu tối đa tỷ lệ thất thoát hàng hóa, mất an ninh và cung cấp khả năng phân nhóm khách hàng để phục vụ tốt hơn.

Về cơ bản, giải pháp an ninh mà Panasonic cung cấp gồm 2 hệ thống quan trọng là hệ thống nhận dạng khuôn mặt (Facial Recognition) và phần mềm tìm kiếm qua giao dịch POS.

Theo Panasonic, với hệ thống nhận dạng khuôn mặt ASF900 bất kỳ khách hàng nào một khi tham quan mua sắm tại cửa hàng, siêu thị đều được phát hiện và ghi lại trên hệ thống. Nếu bất kỳ ai trong số những người tham quan mua sắm được nhận dạng có hành vi xấu, gương mặt họ sẽ ngay lập tức được lưu lại. Ngay lần tiếp theo người từng có hành động xấu trở lại cửa hàng, hệ thống nhận dạng khuôn mặt của Panasonic sẽ ngay lập tức cảnh báo để chủ cửa hàng hoặc nhân viên an ninh đề phòng.

 

Đại diện Panasonic tại Việt Nam demo tính năng nhận dạng khuôn mặt Face Matching với các tùy chọn độ chính xác gương mặt linh hoạt.

 

Ông Masami Eguchi, Giám đốc điều hành mảng thiết bị an ninh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương hãng Panasonic.

 

Đầu ghi hình Panasonic i-Pro trong giải pháp camera an ninh hỗ trợ phần mềm nhận dạng khuôn mặt.

 

Đầu ghi hình Panasonic K-NL304K hỗ trợ ghi hình Full HD đồng thời từ 4 camera giám sát và hỗ trợ 2 ổ cứng SATA cho tổng dung lượng đạt 8TB.

 

Một mẫu camera ghi hình 4K mới cũng được Panasonic giới thiệu tại buổi hội thảo.

Đại diện Panasonic tại Việt Nam demo tính năng nhận dạng khuôn mặt Face Matching với các tùy chọn độ chính xác gương mặt linh hoạt.

Đáng chú ý là hệ thống camera giám sát thế hệ mới của Panasonic được tích hợp hẳn hệ thống nhận diện khuôn mặt thay vì chỉ đơn thuần là ghi lại toàn bộ khung hình, gửi dữ liệu về đầu ghi và giao phó cho phần mềm phân tích xử lý toàn bộ phạm vi quan sát.

Không chỉ vậy, hệ thống nhận dạng khuôn mặt của Panasonic còn có khả năng nhận diện cùng lúc rất nhiều gương mặt khác nhau, liên tục ghi hình và đóng gói thành dữ liệu nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đủ chi tiết cho quá trình phân tích nhận dạng khuôn mặt dựa trên khoảng cách giữa 2 mắt để phân biệt khách hàng VIP, khách hàng bình thường hoặc kẻ xấu.

Trao đổi với phóng viên PC World Vietnam bên lề buổi hội thảo, ông Masami Eguchi, Giám đốc điều hành mảng thiết bị an ninh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại Panasonic cho biết ông đánh cao giá thị trường camera giám sát tại Việt Nam và xem đây là thị trường cực kỳ tiềm năng dù rằng hiện số lượng siêu thị lớn có thể ứng dụng giải pháp an ninh với khả năng nhận dạng khuôn mặt chưa nhiều.

Ông Eguchi cũng đảm bảo rằng với hệ thống an ninh tích hợp tính năng nhận dạng khuôn mặt vốn dành cho những siêu thị lớn, cũng như giải pháp camera giám sát tích hợp với phần mềm POS mà Panasonic phát triển có thể mang lại lợi ích 1,5% trên tổng doanh thu cho từng nhà kinh doanh.

Khi được hỏi về việc hỗ trợ khách hàng trong việc đặt triển khai, lắp đặt các hệ thống an ninh này, đại diện Panasonic cho biết sẽ làm việc trực tiếp với bộ phận IT của từng doanh nghiệp. Riêng khâu lắp đặt triển khai, Panasonic cho biết khách hàng sẽ được những đối tác do chính nhà cung cấp giải pháp an ninh này chọn lựa để tư vấn, triển khai xây dựng toàn bộ hệ thống camera cũng như các vấn đề liên quan đến việc kết nối, đồng bộ nhiều chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ trong cùng một hệ thống với nhau.

Trong tương lai gần, Panasonic sẽ tiếp tục cung cấp những phần mềm với thiết kế tiện dụng nhất để ngay cả những khách hàng ít kinh nghiệm về an ninh, giám sát cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Theo pcworld.com.vn


Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở : 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111


TIN TỨC LIÊN QUAN
Dịch vụ nâng cấp,thay mới hệ thống camera quan sát tại Hải Phòng

Dịch vụ nâng cấp,thay mới hệ thống camera quan sát tại Hải Phòng

Việc thay thế cho hệ thống camera quan sát cũ sang hệ thống camera Full HD rõ nét hiện nay là vô cùng cần thiết, giúp giám sát tốt hơn những vị trí quan trọng như: Két sắt, cửa ra vào...

Cung cấp và lắp đặt camera an ninh giá tốt tại Hải Phòng

Cung cấp và lắp đặt camera an ninh giá tốt tại Hải Phòng

Ngày nay kinh tế - xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng nhiều ở tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đồng nghĩa với đó là các tệ nạn trộm cắp ngày cũng tăng theo. Chính vì thế chúng tôi chuyên [...]

Phân phối phụ kiện camera quan sát chính hãng tại Hải Phòng

Phân phối phụ kiện camera quan sát chính hãng tại Hải Phòng

Công ty CAMERA CỘNG LỰC chuyên phân phối các loại sản phẩm camera quan sát và các loại phụ kiện camera quan sát, thiết bị báo động, báo cháy…. chính hãng, giá tốt nhất Hải Phòng

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, trên "đường đến thành công", Cộng Lực luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đối tác chính là thành công của chúng tôi.

  • 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng
  • 02253.795.111
  • 0913.010.111
Fanpage của chúng tôi

© 2016 Bản quyền thuộc về cameracongluc.vn | Thiết kế website www.vietads.net.vn