Bạn là 1 người công việc luôn bận rộn? Bạn hay phải đi công tác xa, thường xuyên vắng nhà, và thường xuyên không có mặt tại cơ quan. Bạn muốn biết trong thời gian mình đi vắng thì… ngôi nhà của bạn có bị đột nhập ? nhân viên của bạn có thực sự làm việc chăm chỉ ?.... Với hệ thống camera quan sát qua mạng sẽ giúp bạn quan sát tất cả những gì mà bạn mong muốn khi bạn ở bất cứ đâu.

Thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh

Thành phố Cẩm Phả có rất nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế như công nghiệp khai thác chế biến than, sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí, chế tạo thiết bị điện, máy mỏ, xe tải nặng, công nghiệp đóng tàu, thương mại, dịch vụ, du lịch... Cẩm Phả trong nhiều năm gần đây luôn tăng trưởng trên 15%. Thu nhập bình quân đầu người 2010 của Cẩm Phả đạt khoảng 2.100 USD, gấp gần 2 lần trung bình cả nước. Góp phần mở ra những cơ hội mới thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh.

Đời sống phát triển con người cũng có những nhu cầu mong muốn cuộc sống văn minh, an toàn hơn. Người dân Cẩm Phả là những người tiêu dùng thông minh đã nhận ra những điều đó nên hiện nay rất nhiều người đã lắp đặt hệ thống camera có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn tội phạm, khi trộm có ý định trộm cắp mà nhìn thấy hệ thống camera an ninh thì sẽ chùn chân, như trong video dưới đây. Hoặc trong trường hợp có điều không hay xảy ra thì camera an ninh sẽ cung cấp được những bằng chứng để giúp cho chủ nhân hoặc bên công an sớm làm sáng tỏ. 

Hệ thống camera quan sát do Công ty Cộng Lực cung cấp và lắp đặt

Lợi ích của việc quan sát từ xa qua mạng của hệ thống camera giám sát:

- Có thể quan sát ngôi nhà, công ty... của mình ở bất cứ nơi đâu có mạng internet, 3G..... 
- Có thể quan sát con cái bất cứ lúc nào bạn muốn
- Bảo vệ tài sản tối ưu nhất
- Yên tâm cho công việc, tăng năng suất lao động...

Hình ảnh lắp đặt camera tại Cẩm Phả: 
 
 
Lắp đặt camera quan sát tại Cẩm Phả
 
 
Dù khó khăn gian khổ vẫn không làm nản lòng người nhân viên kỹ thuật Camera Cộng Lực, nụ cười vẫn nở trên môi những con người thầm lặng mang lại sự văn minh, an toàn cho cuộc sống
 
 
Camera Cộng Lực- Đơn vị xứng đáng để bạn gửi trọn niềm tin 
 
 
Công ty TNHH TBCN Cộng Lực được đánh giá là một trong những công ty cung cấp hệ thống camera quan sát với GIÁ THÀNH ĐI ĐÔI CHẤT LƯỢNG TỐT HÀNG ĐẦU thị trường hiện nay. Cùng với đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiều năm trong nghề và đầy lòng nhiệt tình yêu nghề. Công ty chúng tôi tự tin rằng sẽ làm tốt những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Điều đó đã được chứng minh qua hàng loạt các dự án lớn nhỏ mà công ty chúng tôi thi công tại Quảng Ninh: lắp camera tại Mỏ Cao Sơn Quảng Ninh, lắp camera tại công ty Tân Phú Xuân, ... Với nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 và bất cứ nơi đâu khi có người cần chúng tôi.

Với tư cách là một nhà phân phối camera giám sát khắp mọi miền cả nước, chúng tôi xin cam kết sẽ đem đến những giải pháp an ninh tốt nhất cho mọi gia đình, công ty,.. Đồng thời cũng đưa ra các dịch vụ khuyến mãi, sửa chữa, lắp đặt, bảo hành và mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Cẩm Phả Quảng Ninh xin hãy liên hệ với công ty Cộng Lực để biết thêm thông tin chi tiết.
-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CỘNG LỰC
Add: 393 Nguyễn Văn Linh – Ngã 3 Cầu Rào 2 – Lê Chân – Hải Phòng
Hotline: 0913 010 111 – (0313) 795111.    Fax: (0313) 260390
Email: Congluccctv@gmail.com 
Website: Cameracongluc.vn
 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở : 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111


TIN TỨC LIÊN QUAN
Lắp camera tại Đông Triều Quảng Ninh

Lắp camera tại Đông Triều Quảng Ninh

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa Công ty Cộng Lực không chỉ hoàn thiện lắp đặt camera quan sát cho các công trình lớn nhỏ tại Hải Phòng mà còn tại các tỉnh thành lân cận như Quảng Ninh, Thái [...]

Lắp camera tại Uông Bí Quảng Ninh

Lắp camera tại Uông Bí Quảng Ninh

Thành phố Uông Bí là một trong những  thành phố nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh về mọi mặt như: kinh tế, lịch sử văn hóa, du lịch ,... Uông Bí ngày càng trở thành thành phố có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Đời sống phát [...]

Camera giám sát tại Quảng Ninh

Camera giám sát tại Quảng Ninh

 Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc các hiện tượng trộm cắp, cướp giật [...]

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, trên "đường đến thành công", Cộng Lực luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đối tác chính là thành công của chúng tôi.

  • 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng
  • 02253.795.111
  • 0913.010.111
Fanpage của chúng tôi

© 2016 Bản quyền thuộc về cameracongluc.vn | Thiết kế website www.vietads.net.vn