Lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, hiện tại Công an TP Việt Trì, Công an tỉnh Phú Thọ huy động 100% cán bộ chiến sĩ thường xuyên túc trực đảm bảo an ninh trật tự trong khi diễn ra Lễ hội Đền Hùng năm 2015.

 

Những hình ảnh được camera ghi lại tại Trung tâm thông tin chỉ huy. Ảnh: Thanh Hà

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Hà Minh Tân – PGĐ Công an tỉnh Phú Thọ cho rằng, Lễ hội Đền Hùng năm 2015 được tổ chức với quy mô lớn, thu hút đông đảo người dân, du khách thập phương đổ về. Do đó, công tác đảm bảo an ninh trật tự phải được đặt lên hàng đầu.

“Hiện tại hơn 1.000 cán bộ chiến sĩ thuộc các lực lượng như Công an, cảnh sát giao thông,… được huy động dưới sự chỉ đạo của Bộ công an trong thời gian diễn ra lễ hội. Ngoài ra, 100% quân số là cán bộ Công an TP Việt Trì, Công an tỉnh Phú Thọ thường xuyên túc trực”, Đại tá Hà Minh Tân cho hay.

Hình ảnh từ các tuyến đường, khu vực xung quanh Đền Hùng. Ảnh: Thanh Hà

Trong những năm gần đây, công tác đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông trong dịp diễn ra Lễ hội Đền Hùng còn có sự hỗ trợ của 21 camera được đặt tại các vị trí trọng điểm, các tuyến đường, khu vực diễn ra Lễ hội Đền Hùng.

Hình ảnh từ những chiếc camera được truyền tải trực tiếp về Trung tâm thông tin chỉ huy, sau đó từ Trung tâm thôn tin chỉ huy sẽ liên lạc trực tiếp với các tổ công tác thông qua bộ đàm.

Hình ảnh tại các camera có thể phóng to tới các đối tượng, vật thể một cách rõ nét, hình ảnh này được có thể xem lại ngay, và lưu vào máy vĩnh viễn.

Các phương tiện xe tải được phân làn qua các đường tránh. Ảnh: Thanh Hà

Từ trước khi diễn ra lễ hội để đảm bảo giao thông được thông suốt, công tác phân luồng giao thông từ trên các tuyến đường từ Vĩnh Phúc, Hà Nội, Sơn La, Yên Bái, Tuyên Quang,.. được thực hiện từ xa.

Đối với các xe vận tải lớn, các xe chở chất dễ cháy nổ đi vào đường tránh không đi vào tuyến đường qua tỉnh Phú Thọ. Ngoài ra, các xe ra vào nhà máy xí nghiệp trên địa bàn không nên đi vào giờ cao điểm tránh ùn tắc giao thông.

Lực lượng CSGT phân làn giao thông. Ảnh: Thanh Hà

Các bãi trông giữ xe phải được sự cho phép của Ban tổ chức và giá được niêm yết theo đúng quy định. Các đội liên ngành thường xuyên tuần tra kiểm soát tránh việc các điểm kinh doanh trên địa bàn tăng giá không đúng với cam kết ban đầu.

Ngoài ra, khi phát hiện có tình trạng ăn xin, ăn mày xuất hiện tại khu vực Đền Hùng, BTC sẽ bố trí đưa những người này lên trung tâm nuôi dưỡng đến hết thời gian diễn ra lễ hội.

Từ khi diễn ra lễ hội, cơ quan chức năng thường xuyên tuyên truyền người dân cảnh giác với các đối tượng có ý đồ trộm cắp, móc túi.

Đến ngày 26/4 phát hiện một đối tượng Bùi Trọng Vinh (SN 1971) quê Hiệp Hòa, Bắc Giang thu giữ một điện thoại di động và giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Theo Thanh Hà (Tamguong.vn)

 


Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở : 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng

: congluccctv@gmail.com

: 02253.795.111

: 0913.010.111


TIN TỨC LIÊN QUAN
Lắp đặt camera quan sát tại Thái Bình

Lắp đặt camera quan sát tại Thái Bình

Lắp camera quan sát tại Thái Bình, lắp đặt camera tại Thái Bình, địa chỉ lắp camera tại Thái Bình, lắp camera giá rẻ tại Thái Bình, đại lý lắp camera tại Thái Bình, bảng giá camera quan sát tại Thái bình

Lắp đặt camera quan sát tại Quảng Ninh

Lắp đặt camera quan sát tại Quảng Ninh

CÔNG TY CAMERA CỘNG LỰC là nhà phân phối bán buôn bán lẻ thiết bị an ninh, thiết bị giám sát số 1 tại Hải Phòng. Chuyên tư vấn, lắp đặt camera uy tín, hiệu quả với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc [...]

Sửa chữa camera quan sát tại Hải Phòng

Sửa chữa camera quan sát tại Hải Phòng

Ngày nay camera quan sát là một sản phẩm tất yếu của một thế giới hiện đại, camera được sử dụng phổ biến ở hầu hết các gia đình,văn phòng, nhà xưởng, cửa hàng,…bởi sự an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cao. Tuy nhiên sau [...]

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, trên "đường đến thành công", Cộng Lực luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đối tác chính là thành công của chúng tôi.

  • 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng
  • 02253.795.111
  • 0913.010.111
Fanpage của chúng tôi

© 2016 Bản quyền thuộc về cameracongluc.vn | Thiết kế website www.vietads.net.vn