Trưa ngày 17 tháng 12 năm 2017, tại nhà hàng Talata Minh Khai - Quận Hồng Bàng - TP.Hải Phòng đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Công ty TNHH Thiết Bị Công nghệ Cộng Lực (17/12/2011-17/12/2017) đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV Cộng Lực đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng Cộng Lực trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là dịp để tri ân các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng, những người đã có đóng góp vào sự phát triển của Cộng Lực suốt 6 năm qua. 

CỘNG LỰC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 6 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI NHÀ HÀNG TALATA MINH KHAI, TP. HẢI PHÒNG

 

Video Clip quá trình hình thành và phát triển công ty Cộng Lực

Để có được thành công ngày hôm nay Cộng Lực vô cùng cám ơn các quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và ủng hộ Cộng Lực trong suốt 6 năm qua. 6 năm vật lộn với nền kinh tế thị trường đầy canh tranh khốc liệt, Cộng Lực đã xây dựng và phát triển công ty bằng tất cả sự cố gắng của mình và đã đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên chính tại thời điểm này Cộng Lực thấy rằng chỉ cố gắng thôi không đủ mà chúng tôi cần hướng tới sự chuyên nghiệp, hoạt động bài bản, khoa học hơn. Vì thế hiện nay chúng tôi đang từng bước để cải tiến toàn bộ hệ thống, nâng cao chất lượng nhân sự, tối ưu hóa mọi nguồn lực để công ty hoạt động hiệu quả hơn, đem lại thêm nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng và đối tác.

Đến dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của rất nhiều các vị khách quý, cùng các đối tác, các bạn hàng truyền thống của Công ty trong suốt thời gian qua: Công ty cửa cuốn Đại An, Điện nước Cekool, Thiết kế Web VietAds, VNPT, Ống nhựa xoắn Visuco, Cửa cuốn Hoàng Phát, Cửa cuốn HTone, Siêu thị máy tính cũ Hải Phòng.... và tập thể Ban lãnh đạo, CBNV Công ty Cộng Lực.

Thay mặt Công ty Ông Lưu Tiến Dực – Giám đốc lên phát biểu cảm ơn những vị khách quý đã tới chia vui cùng với Cộng Lực trong buổi lễ trọng đại này và gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn và thử thách suốt 6 năm qua.

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP TRONG TIỆC SINH NHẬT CỘNG LỰC TRÒN 6 TUỔI 

Và giây phút tuyệt vời nhất, được mong đợi nhất của buổi lễ cũng đến, trong ánh sáng lung linh của ánh đèn những ngọn nến, bánh sinh nhật bài hát “Happy birthday to you” vang lên đã mang đến cho mọi người những phút giây nghẹn ngào. Toàn hội trường cùng hô vang “Mừng sinh nhật Cộng Lực tròn 6 tuổi. Happy birthday!”. Không có quá nhiều lời nói, nhưng những cái bắt tay chúc mừng của các vị khách mời, những ánh mắt, nụ cười ánh lên niềm tự hào của toàn thể CBCNV Cộng Lực là một minh chứng cho sự thành công 

kỷ niệm 6 năm thành lập công ty cộng lực

Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Cộng Lực có sự góp mặt đông đủ của lãnh đạo và CBNV trong Công ty 

Đội ngũ hùng mạnh nhất của Cộng Lực cùng chụp ảnh kỷ niệm tại tiệc sinh nhật

"Hô vang CỘNG LỰC - Number once"

Và không thể thiếu những bông hoa tươi đẹp nhất trong công ty Cộng Lực 

Đại diện Cộng Lực cùng với các vị khách mời trong hội cửa cuốn

Anh em hội cửa cuốn trao tặng những lãng hoa tươi đẹp nhất cho Cộng Lực

Những vị khách mời đặc biệt cùng đến chung vui trong buổi tiệc sinh nhật Cộng Lực

 

Những nụ cười rạng rỡ từ những khách mời

Đại diện đơn vị kế toán cũng đến chúc mừng sinh nhật Cộng Lực

Những cái bắt tay thân ái với đơn vị Thiết kế Web VietAds trong buổi tiệc sinh nhật

Siêu thị Máy tính cũ Hải Phòng đến tặng hoa và chúc mừng sinh nhật Cộng Lực 6 tuổi

Tình cảm sâu sắc từ đối tác dành cho Cộng Lực tại lễ kỷ niệm

Đại diện VNPT đến chúc mừng sinh nhật Cộng Lực

Khách mời và CBNV Cộng Lực cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật Cộng Lực tròn 6 tuổi

Cộng Lực trân thành cảm ơn tất cả các vị quan khách, các đối tác bạn hữu thân thiết của Cộng Lực đã đến chung vui cùng với lãnh đạo CBNV công ty trong tiệc sinh nhật lần thứ 6. Sự có mặt của Quý vị là động lực to lớn để Cộng Lực tiếp tục xây dựng và phát triển tiếp trên những chặng đường tiếp theo.

 


TIN TỨC LIÊN QUAN
Báo giá lắp đặt camera quan sát cho shop thời trang

Báo giá lắp đặt camera quan sát cho shop thời trang

Quý vị muốn quản lý shop thời trang của mình một cách hiệu quả? An ninh cửa hàng luôn được giám sát chặt chẽ, nhân viên cửa hàng luôn làm việc đúng giờ và nhiệt tình với công việc? Giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là [...]

[Khuyến mại]Lắp trọn bộ 4 camera quan sát cho cửa hàng mỹ phẩm chỉ 6.200.000đ

[Khuyến mại]Lắp trọn bộ 4 camera quan sát cho cửa hàng mỹ phẩm chỉ 6.200.000đ

Quý vị muốn giám sát an ninh tại cửa hàng mỹ phẩm của mình một cách hiệu quả nhất thì hãy liên hệ tới Camera Cộng Lực: 0913 010 111, chúng tôi tự hào đơn vị tiên phong lĩnh vực camera an ninh hàng đầu Hải Phòng sẽ tư [...]

Camera Hải Phòng - Triển khai thi công hệ thống camera quan sát tại các Spa

Camera Hải Phòng - Triển khai thi công hệ thống camera quan sát tại các Spa

Các cửa hàng, tiệm Spa tại Hải Phòng hiện nay nếu chưa lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh thì hãy nhanh tay liên hệ với Camera Cộng Lực để đăng ký lắp đặt trọn bộ camera quan sát giá rẻ của chúng tôi với độ sắc [...]

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, trên "đường đến thành công", Cộng Lực luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đối tác chính là thành công của chúng tôi.

  • 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng
  • 02253 795111
  • 0913 010 111
Fanpage của chúng tôi

© 2016 Bản quyền thuộc về cameracongluc.vn | Thiết kế website www.vietads.net.vn