Thị trường Hải Phòng có vô vàn công ty cung cấp lắp đặt camera, bạn không biết nên chọn đơn vị nào có uy tín và có giá thành tốt nhất? Hãy thử một lần ghé qua showroom CAMERA CỘNG LỰC: 393 Nguyễn Văn Linh Hải Phòng, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu luôn có sẵn các gói camera tốt nhất dành cho Quý vị. Đặc biệt, sẽ tặng khách hàng ổ cứng chuyên dụng dành cho camera dung lượng 1TB hàng chính hãng Toshiba khi đăng ký lắp camera tại Hải Phòng.

đăng ký lắp camera tại Hải Phòng nhận ngay ổ cứng Toshiba 1TB

Quà tặng ổ cứng Toshiba 1TB dành cho khách đăng ký lắp camera tại Hải Phòng

►Thể lệ tham gia chương trình tại Camera Cộng Lực:

1/ Khách hàng đăng ký 1 trong số các gói lắp đặt camera trọn bộ đang được phát hành trên website congluc.vn - camera.congluc.vn
 
- Gói lắp đặt trọn bộ 1 camera quan sát 1.0MP giá 3.200.00đ với ổ cứng camera 500GB sẽ được chuyển đổi thành ổ cứng camera 1TB.
 
- Gói lắp đặt trọn bộ 2 camera quan sát 1.0MP giá 4.200.00đ với ổ cứng camera 500GB sẽ được chuyển đổi thành ổ cứng camera 1TB.
 
- Gói lắp đặt trọn bộ 3 camera quan sát 1.0MP giá 5.200.00đ tặng ngay ổ cứng camera 1TB.
 
2/ Thanh toán bằng tiền mặt 100% trong giá trị hợp đồng ngay sau khi lắp đặt xong.
 
3/ Đối tượng khách hàng: Nội thành Hải Phòng.
 
tặng ổ cứng camera quan sát 1tb
 
Tặng ổ cứng Toshiba 1TB chính hãng
 
=>Thông tin: Ổ cứng camera là một trong những thành phần không thể thiếu trong hệ thống camera quan sát, có chức năng lưu trữ hình ảnh tùy thuộc vào dung lượng của ổ cứng là bao nhiêu, có các dòng ổ cứng thông dụng trên thị trường: 500GB, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 6TB, 8TB, 10TB. Với ổ cứng 1TB thời gian lưu trữ lên đến 30 ngày.
 
tặng ổ cứng toshiba 1tb đăng ký lắp camera
 
CAMERA CỘNG LỰC chuyên phân phối camera quan sát, đầu ghi hình camera và các phụ kiện camera chính hãng: Ổ cứng, nguồn,...với giá cạnh tranh nhất thị trường, cam kết chất lượng cao, bảo hành từ 12-24 tháng.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình quà tặng ổ cứng Toshiba 1TB, mời Quý khách hàng liên hệ đến hotline: 0913 010 111 hoặc số tổng đài của Camera Cộng Lực: 02253 795 111.
 

TIN TỨC LIÊN QUAN
Quy trình lắp đặt hệ thống camera quan sát

Quy trình lắp đặt hệ thống camera quan sát

Công ty Cộng Lực Hải Phòng - Chuyên thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống báo trộm, hệ thống phòng cháy chữa cháy và các thiết bị an ninh khác bảo vệ cho doanh nghiệp và gia đình bạn an toàn tốt [...]

Tại sao phải lắp đặt hệ thống camera quan sát?

Tại sao phải lắp đặt hệ thống camera quan sát?

 Có lẽ đây là câu hỏi đối với nhiều người chưa sử dụng camera đang quan tâm và đặt vấn đề. Để trả lời câu hỏi “tại sao phải lắp đặt hệ thống camera quan sát” Camera Cộng Lực sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này. Bạn hãy [...]

Cách lựa chọn sản phẩm camera chất lượng cao cấp

Cách lựa chọn sản phẩm camera chất lượng cao cấp

 Đối với hầu hết những ai đang có nhu cầu về lắp đặt camera thì việc chọn lựa được sản phẩm camera chất lượng cao là điều quan tâm đầu tiên sau đó là đến giá thành của sản phẩm.

 

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Anh Ninh Cộng Lực

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, trên "đường đến thành công", Cộng Lực luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đối tác chính là thành công của chúng tôi.

  • 393 Nguyễn Văn Linh - Quận Lê Chân - TP.Hải Phòng
  • 02253 795111
  • 0913 010 111
Fanpage của chúng tôi

© 2016 Bản quyền thuộc về cameracongluc.vn | Thiết kế website www.vietads.net.vn